Parents Portal

RBIS English Language Centre

สำหรับนักเรียนอายุ 7-13 ปีที่
ไม่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษ

ข้อมูลหลักสูตร The RBIS English Language Centre
การเรียนรู้ภาษาใหม่อาจดูเป็นสิ่งที่ยาก อีกทั้งนักเรียนล้วนต่างต้องการสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมต่อการเรียนรู้เพื่อบรรลุศักยภาพสูงสุดของตนเอง ด้วยประสบการณ์กว่า 50 ปี โรงเรียนอาร์บิสนานาชาติให้ความสำคัญกับนักเรียนและการเรียนรู้เป็นอันดับแรก โรงเรียนของเราเข้าใจดีว่าการเรียนรู้ภาษาต้องการครูผู้เชี่ยวชาญและสภาพแวดล้อมของโรงเรียนนานาชาติที่ไม่เหมือนใครเพื่อดึงศักยภาพที่ดีที่สุดจากบุตรหลานของท่านออกมา เราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างข้อกำหนดพิเศษเฉพาะที่จะช่วยให้บุตรหลานของท่านไม่เพียงแต่เข้าเรียนในโรงเรียนนานาชาติที่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเท่านั้น แต่ยังสามารถเข้าถึงหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ท่านสามารถแน่ใจได้ว่าบุตรหลานของท่านจะสามารถเรียนในชั้นเรียนภาษาอังกฤษหลักสูตรหลักได้โดยเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้
บุตรหลานของท่านจะได้รับการเรียนการสอนในสภาพแวดล้อมที่มีความจำกัดและถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีภายในโรงเรียนนานาชาติของเรา นักเรียนจะได้รับการเรียนการสอนที่เป็นภาษาอังกฤษตลอดทั้งวัน แต่ยังเข้าเรียนวิชาอื่นๆ ร่วมกับเพื่อนในแต่ละชั้นปีของพวกเขาได้อีกด้วย เช่น วิชาพละ ศิลปะ และดนตรี ซึ่งจะช่วยให้บุตรหลานของท่านได้ทำความรู้จักเพื่อนใหม่และได้รับการแนะนำให้รู้จักกับชั้นเรียนหลักที่พวกเขาจะเข้าร่วม
ท่านผู้ปกครองจึงสามารถมั่นใจได้ว่า สถานที่ของโรงเรียนของเราทุกแห่งมีมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดสำหรับนักเรียนและการเข้าถึง
ไม่ว่าบุตรหลานของท่านอายุเท่าใด หรือมีเป้าหมายการเรียนรู้แบบใด หลักสูตร RBIS English Language Centre ของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการต่อบุตรหลานของท่านและยังสามารถเข้าถึงหลักสูตรนานาชาติหลักได้ภายในระยะเวลาไม่เกิน 1 ปีการศึกษา นักเรียนจะได้รับการประเมินเพื่อวัดผลการเรียนรู้ในทุกเทอม ทั้งนี้เรามีการวางแผนการเรียนการจัดการเรียนรู้ให้กับนักเรียนแต่ละคนตามความเหมาะสมโดยไม่มีการตกซ้ำชั้น แต่ท่านสามารถมั่นใจในศักยภาพของบุตรหลานของท่านได้
ด้วยสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการเรียนรู้และครอบคลุมของเราทำให้ผู้เรียนมีความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษในห้องเรียน อีกทั้งหลักสูตรของเรายังมอบความต่อเนื่องและความก้าวหน้าสำหรับผู้เรียนทุกคน ไม่ว่าจะเริ่มต้นเรียนภาษาอังกฤษในอายุระดับใดก็ตาม

chevron-right