Early Year Overview - RBIS

ยินดีต้อนรับสู่ระดับชั้นปฐมวัยของอาร์ บิส

ในนามของคณะครูระดับชั้นปฐมวัย มันเป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่สำหรับดิฉันที่ได้ให้การต้อนรับท่านทั้งหลายสู่ระดับชั้นปฐมวัยของโรงเรียนอาร์ บิสรัศมีนานาชาติ

พวกเราทุกคน ครูและเจ้าหน้าที่ ที่ระดับชั้นปฐมวัย มีความมุ่งมั่นที่จะให้คำแนะนำแก่เด็กๆ ของท่าน  เนื่องจากเป็นก้าวแรกของพวกเขาในการเข้าสู่การเดินทางของการศึกษาที่เป็นการเดินทางตลอดชีวิต ในช่วงที่มีอายุเพิ่มมากขึ้นนี้  พวกเราเข้าใจถึงความท้าทายที่จะมีต่อพวกเขาที่จะแสวงหาประสบการณ์อย่างอิสระเสรี  ทีนี่พวกเราจะจับมือเล็กๆ ของพวกเขาเพื่อที่จะพาพวกเขาออกไปพบกับโลกภายนอกขนาดใหญ่ที่นี่  มันเป็นหน้าที่ของพวกเราที่จะจัดหาพื้นที่ที่อุดมสมบูรณ์ที่เด็ก ๆ ของท่านจะสามารถเจริญเติบโตและผลิดอกที่สดใส  มีความมั่นใจและมีความสุขของแต่ละคน เราจะจัดหาโอกาสให้กับพวกเขาได้แสดงความสามารถโดยธรรมชาติที่พวกเขามีอยู่และดูแลเอาใจใส่พวกเขา เพื่อให้พวกเขาสามารถเป็นไปตามศักยภาพที่พวกเขามีอยู่

เราใช้กรอบของระดับชั้นปฐมวัย (ของสหราชอาณาจักร) เพื่อที่จะให้ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายของเรา ของการเรียนของเด็กแต่ละคนและพัฒนาความต้องการของพวกเขาแต่ละคน ครูทุกคนได้ออกแบบกิจกรรมและบทเรียนในทุกบทเรียนทั้งเจ็ดบทเรียนซึ่งจะช่วยทำให้เกิดความสามารถในการเรียนของเด็ก ๆ ของท่าน เมื่อสิ้นสุดในแต่ละปีการศึกษา มันจะเป็นความภาคภูมิใจของพวกเราที่จะแสดงให้คุณเห็นว่าเด็ก ๆ ของคุณมีความสนิทสนมในการใช้ภาษาอังกฤษในการแสดงออกถึงความรู้สึกของพวกเขา รวมถึงความคิดสร้างสรรค์ต่างๆ

พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติที่พวกท่านได้ให้ความไว้วางใจแก่พวกเราที่จะเป็นหุ้นส่วนกับท่านในการปั้นอนาคตของเด็กๆ ของท่าน

ดิฉันขอเชื้อเชิญท่านให้เข้าไปชมเว็บไซต์ของเราเพื่อที่จะได้รับทราบข้อมูลข่าวสารต่างๆ เกี่ยวกับระดับชั้นปฐมวัยของโรงเรียนอาร์ บิส   ดิฉันจะรู้สึกดีใจเช่นเดียวกันที่จะทำการนัดหมายกับท่านเพื่อที่จะมาเยี่ยมชมโรงเรียนของเราและคุยกับดิฉันเกี่ยวกับบุตรของท่าน

 

มิส แคโรไลน์   ฮักกินส์

ผู้ประสานงานระดับชั้นปฐมวัย

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

FaLang translation system by Faboba

48/2 Soi Rajavithi 2, Rajavithi Rd., Samsennai, Phayathai, Bangkok 10400, Thailand Tel: +66 (0) 2644 5291-2, Fax: +66 (0) 2640 9527 
School Office Hours: Monday – Friday 7.30am – 5.00pm, Saturday 9.00am – 12.00am

 

 

Mr Sam Brougham

Mathematics, Science and Physics

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

About me

I graduated from Keele University, UK, with a degree in Biology and Mathematics and then continued on to study towards my PGCE. After graduating I worked at a school in the UK teaching Biology, Chemistry and Physics. This gave me an opportunity to teach a wide range of scientific topics at different levels.

Why you I like to work at RBIS 

Since working at RBIS, I have had the opportunity to develop my Physics and Mathematics teaching to students at iGCSE and A-Level. Students at RBIS are so polite and hardworking and they are a pleasure to teach.

 

More about Mr Brougham

" As some of you may know, I am a keen sportsman. As a student at school and university I competed for many teams in Fencing, Badminton, Atheltics and Squash. Fencing however, is my primary sport. I have been fortunate enough to compete for the Great Britain U17, U20, Student and Senior teams at international tournaments around the world. Fencing taught me a lot growing up, it taught me how to win graciously, lose with dignity and most of all, how to work hard towards a goal. Whilst at RBIS, I am excited to be able to help students achieve their goals both inside and outside of school."