Sixth Form (ages 16-18) - RBIS

Sixth Form (อายุ 16-18 ปี)

ภายหลังจากสำเร็จการศึกษาในระดับ IGCSE แล้ว มีความสำคัญที่นักเรียนจะต้องมีการพิจารณาอย่างรอบคอบถึงเส้นทางเดินทางการศึกษาของพวกเขา ซึ่งพวกเขาจะต้องปฎิบัติตามเพื่อที่จะสามารถที่จะเติมเต็มความทะเยอทะยานในอาชีพของพวกเขา การศึกษาในระดับ Sixth Form ที่โรงเรียนอาร์ บิส เป็นโปรแกรมที่สมบูรณ์แบบของการเรียน ซึ่งจะจัดการให้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุดอย่างต่อเนื่องจากชั้นเยียร์ 11 โดยจะนำไปสู่คุณสมบัติที่มหาวิทยาลัยต่างๆ รับรู้และรวมถึงผู้ว่าจ้างต่างๆ ด้วย  การศึกษาในระดับ Sixth Form จะช่วยให้นักเรียนมีเวลาในการพัฒนาปรับปรุงความสนใจหาตัวเอง ช่วยในการตัดสินใจในอนาคตของพวกเขา ในขณะเดียวกันก็ให้ความช่วยเหลือ สนับสนุนพวกเขาในสิ่งที่พวกเขาต้องการและบอกทางเลือกเกี่ยวกับการเรียนต่อ

มาตรฐานทางวิชาการระดับสูงแต่ละระดับการศึกษา Sixth Form ที่อาร์ บิส มีความเป็นมากกว่าโปรแกรมทางด้านวิชาการ โดยจะให้ประสบการณ์และส่งเสริมให้มีการพัฒนาในตัวนักเรียนทั้งหมด

การศึกษาในระดับ Sixth Form ของโรงเรียน อาร์ บิส เป็นโปรแกรมการศึกษาที่ดีควบคู่กันไปกับการเดินทางของวัยผู้ใหญ่ ความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขากับครูของพวกเขาจะมีการเปลี่ยนแปลงในระดับการศึกษา Sixth Form ที่ซึ่งจะมีการเพิ่มความรู้สึกของการทำงานด้วยกันผ่านทางเป้าหมายร่วมกัน เช่นเดียวกันกับความสัมพันธ์ระหว่างนักเรียน Sixth Form ด้วยกันและนักเรียนรุ่นน้องที่มีความแตกต่างโดยที่พวกเขาจะเป็นแบบอย่างและผู้นำในโรงเรียน

นักเรียนชั้น Sixth Form จะมีห้องพักผ่อนของพวกเขาเองและจะมีช่วงเวลาในการเรียนส่วนตัวที่ซึ่งพวกเขาจะได้พัฒนาทักษะในการเรียนได้อย่างอิสระเสรี ซึ่งมีความสำคัญเมื่อพวกเขาเข้าไปเรียนต่อในมหาวิทยาลัย  โปรแกรมการเรียนในระดับ Sixth Form ของอาร์ บิส เป็นหลักสูตรที่ท้าท้ายที่นักเรียนโดยทั่วไปจะเลือกวิชา   AS 4 วิชาเพื่อเรียนในชั้นเยียร์ 12  และเลือกต่อเนื่องอีก 3 วิชา ในการเรียนระดับ A-Level ในเยียร์ 13 หลักสูตรเหล่านี้มีความยืดหยุ่นและสามารถที่จะจัดให้ตรงกับความต้องการของแต่ละบุคคล และสอดคล้องกับความสามารถของนักเรียนแต่ละคนได้ การเรียนอย่างมีอิสระได้รับการสอนและส่งเสริมเพื่อเป็นการเตรียมตัวในการเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัย มีโอกาสที่หลากหลายทางด้านการกีฬา การบริการชุมชน การอบรมเกี่ยวกับการผจญภัย  Sixth Form โรงเรียนหวังว่านักเรียน  Sixth Form จะได้มีส่วนร่วมและได้รับผลประโยชน์สูงสุดจากโปรแกรมการเรียน

 

 

ฝ่ายรับนักเรียน

โทรศัพท์ : +66(0)2644 5291-2 ต่อ 101

โทรสาร : +66(0) 2640 9527

อีเมล : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

FaLang translation system by Faboba

48/2 Soi Rajavithi 2, Rajavithi Rd., Samsennai, Phayathai, Bangkok 10400, Thailand Tel: +66 (0) 2644 5291-2, Fax: +66 (0) 2640 9527 
School Office Hours: Monday – Friday 7.30am – 5.00pm, Saturday 9.00am – 12.00am

 

 

Mr Sam Brougham

Mathematics, Science and Physics

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

About me

I graduated from Keele University, UK, with a degree in Biology and Mathematics and then continued on to study towards my PGCE. After graduating I worked at a school in the UK teaching Biology, Chemistry and Physics. This gave me an opportunity to teach a wide range of scientific topics at different levels.

Why you I like to work at RBIS 

Since working at RBIS, I have had the opportunity to develop my Physics and Mathematics teaching to students at iGCSE and A-Level. Students at RBIS are so polite and hardworking and they are a pleasure to teach.

 

More about Mr Brougham

" As some of you may know, I am a keen sportsman. As a student at school and university I competed for many teams in Fencing, Badminton, Atheltics and Squash. Fencing however, is my primary sport. I have been fortunate enough to compete for the Great Britain U17, U20, Student and Senior teams at international tournaments around the world. Fencing taught me a lot growing up, it taught me how to win graciously, lose with dignity and most of all, how to work hard towards a goal. Whilst at RBIS, I am excited to be able to help students achieve their goals both inside and outside of school."